×

HOW TO SHOP

1 Login or create new account.
2 Review your order.
3 Payment & FREE shipment

If you still have problems, please let us know, by sending an email to support@website.com . Thank you!

SHOWROOM HOURS

Mon-Fri 9:00AM - 6:00AM
Sat - 9:00AM-5:00PM
Sundays by appointment only!

SERVICES - G SUITE

G Suite

G suite เป็นบริการของทาง Google ซึ่งจะมีบริการ Gmail, เอกสาร, ไดรฟ์ และปฏิทินสำหรับธุรกิจ ที่ทำให้ทีมของคุณทำงานร่วมกันอย่างมืออาชีพไม่ว่าจะที่ไหนๆ ทั่วโลก เครื่องมือที่พร้อมสรรพเพื่อธุรกิจของคุณ

ราคาต่อปี 1,500 บาท

สอบถามเพิ่มเติม : 091-148-9090
LINE : fdtech

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมต้องซื้อ G-Suite จาก FDTech ทั้งๆ ที่สามารถซื้อจาก Google ได้โดยตรง? เพราะเมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว การซื้อโดยตรงนั้นถูกกว่า....แต่ท่านต้องไม่ลืมว่าการให้บริการซัพพอร์ตจากผู้เชี่ยวชาญนั้นก็จำเป็นเหมือนกัน เมื่อลองดูแล้วราคาของเรากับของ Google มีความใกล้เคียงกัน แต่เราได้มีการให้คำปรึกษา การจัดการระบบ การวางรูปแบบการใช้งานเฉพาะสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้เอามาไว้ในหน้าเดียวกัน เพื่อความสะดวกในการใช้งานของคุณมากยิ่งขึ้น

ถึงแม้นั่นจะเป็นบริการที่ฟรี และสามารถใช้งานได้เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ว่านั่นจะเป็นของคุณทั้งหมด เพราะการใช้บริการฟรีคุณจะต้องใช้ Email ของ Gmail ซึ่งชื่อของคุณจะพ่วงท้ายด้วย ...@gmail.com ด้วย G-Suite คุณสามารถสร้างด้วยชื่อธุรกิจของคุณได้เช่น @companyname.com รวมไปถึงสิทธิพิเศษในการใช้งาน Gmail และ Drive ที่มีพื้นที่การใช้งานเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงยังสามารถทำงานร่วมกับ Microsoft Outlook มีระบบรักษาความปลอดภัยสูง ทั้งยังสามารถจัดการกับบัญชีผู้ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ

G-Suite สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมรั-ส่ง Email ของคุณได้ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งรูปแบบ IMAP และ POP ซึ่งหากคุณเปลี่ยนมาใช้ G Suite จาก Microsoft Exchange หรือจาก Outlook อื่นๆ สามารถทำได้โดยใช้ G Suite Sync.

หากคุณเห็นว่าการบริการของเราคุ้มราคา เราสามารถโอนย้ายบัญชี G Suite ที่มีอยู่มายัง FDTech ได้

ทาง FDTech จะมีการให้คำปรึกษาการใช้งาน การตั้งค่า DNS การตั้งค่าบัญชีทั้งหมด การประสานงานกับทาง Google ตรวจเช็คการอัพเดทรวมไปถึงการแจ้งเตือนบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ

ใช้ Gmail ด้วยชื่อบริษัทของคุณ

ให้พนักงานของคุณใช้งาน email ด้วนรูปแบบ email@yourcompanyname.com ในการติดต่อกับลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันและเป็นมืออาชีพ

ความปลอดภัยระดับสูงสุด

Google บริษัทชั้นนำของโลก รับประกัน 99% ว่าข้อมูลของท่านจะไม่หาย เพราะมีการสำรองข้อมูลไว้คนละสถานที่เสมอๆ

ไม่ต้องดูแล

ไม่ต้องคอยดูแล ทั้งการอัพเดท ทั้งช่องโหว่ เพราะมีทาง Google จัดการให้อยู่แล้ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้กับทางฝ่าย IT

พื้นที่ 30GB ต่อ 1 ผู้ใช้งาน

ไม่ต้องคอยลบหรือสำรองข้อมูลอีเมล์สำคัญๆเพราะมีพื้นที่ไม่พอเก็บ ซึ่งเรามีพื้นที่ใช้สอยอย่างเหลือเฟือเพื่อให้คุณได้เก็บอีเมล์ไว้ได้ทุกฉบับ

จัดการนัดหมายด้วยปฏิทินออนไลน์

วางกำหนดการต่างๆไว้ที่ปฏิทินออนไลน์แล้วแชร์ให้กับทีมงานหรือลูกค้า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ประหยัดเวลาการนัดหมาย เพิ่มความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

เก็บไฟล์และเอกสารใน Google Drive

จัดเก็บและเข้าถึงไฟล์ข้อมูลของคุณได้ทุกที่ ทุกเครื่องมือ แบ่งปันและกำหนดการเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ตามต้องการ โดยที่ไม่จำเป็นต้องส่งไฟล์ไปมา

คำนวณด้วย Google Spreadsheet

แบ่งปันชีตเพื่อทำงานร่วมกัน เห็นความเปลี่ยนแปลงพร้อมกันทันที ไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลชีตกันไปมา จนไม่รู้ว่าตัวไหนเป็นข้อมูลล่าสุดให้กังวลใจ

อีเมล @yourcompany.com

ส่งอีเมลแบบมืออาชีพจากที่อยู่เว็บธุรกิจของคุณ (you@yourcompany.com) และสร้างรายชื่ออีเมลกลุ่มได้ เช่น sales@yourcompany.com

พื้นที่เก็บข้อมูลทุกแบบตามต้องการ

G Suite รุ่น Basic มีพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ 30 GB ต่อผู้ใช้ อัปเกรดเป็นรุ่น Business หรือ Enterprise เลยเพื่อรับพื้นที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด

การสนับสนุนทันทีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โทรหรืออีเมลไปยังทีมสนับสนุนของ Google เพื่อรับความช่วยเหลือทันทีจากเจ้าหน้าที่ได้ทุกเวลา และค้นหาคำตอบออนไลน์ได้รวดเร็วในศูนย์ช่วยเหลือ

การควบคุมขั้นสูงสำหรับผู้ดูแลระบบ

เพิ่มและลบผู้ใช้ ตั้งกลุ่ม และเพิ่มตัวเลือกการรักษาความปลอดภัย เช่น การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนและการลงชื่อเพียงครั้งเดียว (SSO) ทำได้ทุกอย่างจากคอนโซลผู้ดูแลระบบส่วนกลางที่เดียว

การจัดการอุปกรณ์เคลี่อนที่

เก็บข้อมูลบริษัทให้ปลอดภัยด้วยการจัดการอุปกรณ์ ช่วยให้ค้นหาอุปกรณ์ กำหนดให้ใช้รหัสผ่าน และลบข้อมูลได้โดยง่ายเมื่อจำเป็น บนแท๊บเล็ต หรือบนมือถือ

การย้ายข้อมูลที่ทำได้ง่าย

ใช้เครื่องมือและบริการการย้ายข้อมูลของเราเพื่อย้ายข้อมูลที่สำคัญขององค์กรไปยัง G Suite จากโซลูชันพื้นที่เก็บข้อมูลปัจจุบัน

TOP